DỰ ÁN STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Vị trí vàng tại khu đô thị Tây Hồ Tây Hà Nội

Đăng ký tham quan nhà mẫu

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ DỰ ÁN STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Dự án Starlake Tây Hồ Tây tọa lạc trên khu đất “vàng” duy nhất còn lại trong nội thành Hà Nội mang tới cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất giữa lòng Hà Nội và một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đồng thời đây cũng là dự án được phát triển theo mô hình khu đô thị đa chức năng, kiến tạo một không gian sống lý tưởng: khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng cho khách hàng và các nhà đầu tư..

Sở hữu biệt thự Tây Hồ Tây, căn hộ chung cư Starlake Hà Nội, bạn sẽ trở thành cư dân của một cộng đồng văn minh, đẳng cấp, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

Tiện ích dự án Starlake Tây Hồ Tây

- Điểm hẹn tinh hoa văn hóa : Nhà hát Thăng Long tại dự án chính là điểm hẹn mới của công trình văn hóa, nghệ thuật Hà Nội. Không những thế, cư dân tại khu đô thị Tây Hồ Tây còn được trải nghiệm và khám phá những sắc màu văn hóa của Việt Nam và thế giới: một thoáng Venice (Ý), hay không gian sôi động sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ)…

- Môi trường giáo dục quốc tế : Dành 8ha diện tích đất cho trường học, Starlake coi trọng giáo dục toàn diện ở tất cả các cấp. Các trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai bên cạnh các trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy… trong khu vực. Gần các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam, cư dân tại Starlake dễ dàng tiếp cận các cơ sở đào tạo học vấn cao.

- Không gian sống xanh mát : không gian Hồ Tây kết nối với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo nên môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, Starlake Tây Hồ hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước khu vực, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân.