DỰ ÁN STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Vị trí vàng tại khu đô thị Tây Hồ Tây Hà Nội

Đăng ký tham quan nhà mẫu

VỊ TRÍ DỰ ÁN STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Starlake Tây Hồ Tây Là một trong số ít, nếu như không muốn nói là hiếm hoi và “độc nhất vô nhị” dự án sở hữu vị trí ngay gần hồ Tây thuộc địa giới hành chính 3 quận nội thành : phường Xuân La - quận Tây Hồ, phường Nghĩa Đô - quận Cầu Giấy, phường Xuân Tảo và Cổ Nhuế - huyện Từ Liêm.

Dự án Starlake Tây Hồ chắc chắn sẽ trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản thủ đô trong thời gian ngắn sắp tới. Đồng thời, nếu như trong thị trường đầu tư bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp, với vị trí đặc biệt và hiếm hoi như vậy thì chắc chắn sắp tới đây thì khu đô thị Tây Hồ Tây chính là điểm thu hút của dòng tiền đầu tư trong năm 2017.

Vị trí dự án Starlake Tây Hồ

- Dễ dàng di chuyển tới khu trung tâm khi Starlake Hà Nội chỉ cách trung tâm thành phố 5km

- Thuận lợi tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long), và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

- Kết nối linh hoạt tới trung tâm hành chính, chính trị nội đô: nơi đặt trụ sở các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia. Chính vì thế, Starlake Hà Nội khi hoàn thành sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

- Chưa hết, xét về phong thủy, Tây Hồ Tây - nơi Starlake ngự trị chính là huyệt phong thủy của Hà Nội. Đồng thời, dự án còn nằm trên trục Hồ Tây - Ba Vì - trục tâm linh của Hà Nội, được bao bọc và bảo vệ bởi hai mạch núi lớn Tam Đảo (phía Đông) và Ba Vì (phía Tây). Chính vì thế, dự án là nơi linh khí hội tụ, phong thủy hanh thông, mang tới cuộc sống thịnh vượng và tài lộc cho chủ nhân.

Vị trí dự án Starlake Tây Hồ